Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas L Yathiraj for winning gold in badminton men's singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suhas L Yathiraj for clinching a gold medal in the badminton men's singles SL-4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Suhas L Yathiraj on clinching Gold in Badminton Men's Singles SL-4 at the Asian Para Games! He has showcased unparalleled dedication and skill. This accomplishment beautifully echoes his relentless drive and passion."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో స్వర్ణ విజేత సుహాస్ ఎల్.యతిరాజ్‌కు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్‌ఎల్‌-4’లో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న సుహాస్ ఎల్.యతిరాజ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ ‘బ్యాడ్మింటన్ పురుషుల సింగిల్స్ ఎస్‌ఎల్‌-4లో స్వర్ణం సాధించిన సుహాస్ ఎల్.యతిరాజ్‌కు నా అభినందనలు! ఈ పోటీలో అతడి ప్రతిభ, అంకిత భావం అద్వితీయం. అతని దృఢ సంకల్పం, దీక్షకు ఈ విజయం అద్దం పట్టింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.