Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas L Yathiraj for winning gold in badminton men's singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suhas L Yathiraj for clinching a gold medal in the badminton men's singles SL-4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Suhas L Yathiraj on clinching Gold in Badminton Men's Singles SL-4 at the Asian Para Games! He has showcased unparalleled dedication and skill. This accomplishment beautifully echoes his relentless drive and passion."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் தங்கம் வென்ற சுஹாஸ் எல் எத்திராஜுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எல்-4 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சுஹாஸ் எல். எத்திராஜுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எல்-4 பிரிவில் தங்கம் வென்ற சுஹாஸ் எல் எத்திராஜுக்கு வாழ்த்துக்கள். ஈடு இணையற்ற அர்ப்பணிப்பு மற்றும் திறமையை வெளிப்படுத்தியுள்ளார். இந்த சாதனை அவரது இடைவிடாத முயற்சியையும், ஆர்வத்தையும் அழகாக பிரதிபலிக்கிறது.