પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મેન્સ સિંગલ્સમાં સુવર્ણ જીતવા બદલ સુહાસ એલ યથિરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મેન્સ સિંગલ્સ SL-4 ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ સુહાસ એલ યથિરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"સુહાસ એલ યથિરાજને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મેન્સ સિંગલ્સ SL-4માં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન! તેણે અપ્રતિમ સમર્પણ અને કૌશલ્યનું પ્રદર્શન કર્યું છે. આ સિદ્ધિ તેની અવિરત ડ્રાઇવ અને જુસ્સાને સુંદર રીતે પ્રતિબિંબિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas L Yathiraj for winning gold in badminton men's singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suhas L Yathiraj for clinching a gold medal in the badminton men's singles SL-4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Suhas L Yathiraj on clinching Gold in Badminton Men's Singles SL-4 at the Asian Para Games! He has showcased unparalleled dedication and skill. This accomplishment beautifully echoes his relentless drive and passion."