पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन पुरुष एकेरीत सुवर्ण पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सुहास एल यथीराज याचे केले अभिनंदन
27 OCT 2023 8:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL-4 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सुहास एल यथीराज याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL-4 मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सुहास एल यथीराजचे अभिनंदन! त्याने अतुलनीय निष्ठा आणि कौशल्याचे प्रदर्शन केले. ही कामगिरी त्याचे अथक परिश्रम आणि उत्कटता प्रतिध्वनीत करते."

Prime Minister's Office
PM congratulates Suhas L Yathiraj for winning gold in badminton men's singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suhas L Yathiraj for clinching a gold medal in the badminton men's singles SL-4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Suhas L Yathiraj on clinching Gold in Badminton Men's Singles SL-4 at the Asian Para Games! He has showcased unparalleled dedication and skill. This accomplishment beautifully echoes his relentless drive and passion."