Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 100m-T35 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 100m-T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Narayan Thakur on winning his second medal at the Asian Para Games.
This Bronze in the Men's 100m-T35 event is a testament to his incredible talent and unwavering commitment to excellence.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍-ടി35 ഇനത്തിലെ നാരായണ്‍ താക്കൂറിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022-ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍-ടി35 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ നാരായണ്‍ താക്കൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ തന്റെ രണ്ടാം മെഡല്‍ നേടിയതിന് നാരായണ്‍ താക്കൂറിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
പുരുഷന്മാരുടെ 100 മീറ്റര്‍-ടി 35 ഇനത്തിലെ ഈ വെങ്കലമെഡല്‍ അദ്ദേഹത്തിന്റെ അത്ഭുതകരമായ കഴിവിന്റെയും മികവിനുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയുടെയും തെളിവാണ്'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: