Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 100m-T35 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 100m-T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Narayan Thakur on winning his second medal at the Asian Para Games.
This Bronze in the Men's 100m-T35 event is a testament to his incredible talent and unwavering commitment to excellence.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான 100 மீட்டர்-டி 35 பிரிவில் நாராயண் தாக்கூர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் 100 மீட்டர்-டி35 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நாராயண் தாக்கூருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இரண்டாவது பதக்கம் வென்ற நாராயண் தாக்கூருக்கு வாழ்த்துகள்.
ஆடவருக்கான 100 மீட்டர்-டி35 போட்டியில் வெண்கலம் வென்றுள்ளது அவரது அபாரமான திறமை மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு ஒரு சான்றாகும்.”