ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో పురుషుల 100 మీటర్ ల-టి35 పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని శ్రీ నారాయణ్ ఠాకుర్ గెలిచినందుకు సంతోషాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో పురుషుల 100 మీటర్ లు- టి35 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచిన శ్రీ నారాయణ్ ఠాకుర్ కు అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో శ్రీ నారాయణ్ ఠాకుర్ రెండో పతకాన్ని గెలిచిన సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే అభినందన లు.
పురుషుల 100 మీటర్ లు-టి35 పోటీ లో ఆయన గెలిచిన ఈ కాంస్య పతకం ఆయన యొక్క అసాధారణమైన ప్రతిభ కు మరియు రాణించాలనే ఆయన యొక్క దృఢ నిశ్చయానికి ప్రమాణం గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 100m-T35 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 100m-T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Narayan Thakur on winning his second medal at the Asian Para Games.
This Bronze in the Men's 100m-T35 event is a testament to his incredible talent and unwavering commitment to excellence.”