પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022 માં પુરુષોની 100m-T35 સ્પર્ધામાં નારાયણ ઠાકુરને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નારાયણ ઠાકુરને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 100 મીટર-ટી35 સ્પર્ધામાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“નારાયણ ઠાકુરને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તેમનો બીજો મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
પુરુષોની 100m-T35 ઈવેન્ટમાં આ બ્રોન્ઝ તેની અદ્ભુત પ્રતિભા અને શ્રેષ્ઠતા પ્રત્યેની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાનો પુરાવો છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 100m-T35 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 100m-T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Narayan Thakur on winning his second medal at the Asian Para Games.
This Bronze in the Men's 100m-T35 event is a testament to his incredible talent and unwavering commitment to excellence.”