पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 100 मीटर-T35 स्पर्धेत नारायण ठाकूर यांनी कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 100 मीटर-T35 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नारायण ठाकूर यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत दुसरे पदक जिंकल्याबद्दल नारायण ठाकूर यांचे अभिनंदन.
पुरुषांच्या 100 मीटर-T35 स्पर्धेतील हे कांस्यपदक हे त्यांच्या अतुलनीय प्रतिभेचा आणि उत्कृष्टतेसाठीच्या अटूट वचनबद्धतेचा दाखलाच होय.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Narayan Thakur in Men's 100m-T35 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Narayan Thakur on winning the Bronze medal in Men's 100m-T35 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Narayan Thakur on winning his second medal at the Asian Para Games.
This Bronze in the Men's 100m-T35 event is a testament to his incredible talent and unwavering commitment to excellence.”