Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ 1500 ಮೀಟರ್ - ಟಿ 11 ಅಂತಿಮ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಅಂಕುರ್ ಧಾಮಾ ಅವರು ಗೆದ್ದ ಚಿನ್ನದ ಪದಕವನ್ನು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ 2022 ರ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ 1500 ಮೀಟರ್ - ಟಿ 11 ಫೈನಲ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಂಕುರ್ ಧಾಮ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಈ ಬಾರಿ ಪುರುಷರ 1500 ಮೀಟರ್ - ಟಿ 11 ಅಂತಿಮ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಅಂಕುರ್ ಧಾಮ ಎರಡನೇ ಚಿನ್ನದ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದಾಗ ಅವರಿಗೆ ಅದು ನಂಬಲಾಗದ ಜಯವಾಗಿತ್ತು. ಮುಂಬರುವ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಅವರು ಮತ್ತಷ್ಟು ಎತ್ತರಕ್ಕೇರಲಿ.”