Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 1500 ਮੀਟਰ-ਟੀ11 ਫਾਈਨਲ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਅੰਕੁਰ ਧਾਮਾ ਦੇ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 1500 ਮੀਟਰ-ਟੀ11 ਫਾਈਨਲ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਅੰਕੁਰ ਧਾਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਅੰਕੁਰ ਧਾਮਾ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤ, ਕਿਉਂਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਦੂਸਰਾ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਿਆ ਹੈ, ਇਸ ਵਾਰ ਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ –ਟੀ11 ਫਾਈਨਲ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ। ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਉਹ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਉਚਾਈਆਂ ਨੂੰ ਛੂੰਦੇ ਰਹਿਣ।”