Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500m - T11 ફાઇનલ ઇવેન્ટમાં અંકુર ધામા દ્વારા પ્રાપ્ત ગોલ્ડ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500 મીટર - T11 ફાઈનલ ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અંકુર ધામાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અંકુર ધમા માટે અવિશ્વસનીય વિજય, કારણ કે તેણે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં આ વખતે પુરુષોની 1500m - T11 ફાઇનલમાં તેનો બીજો ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો. આવનાર સમયમાં તેઓ વધુ ઉંચાઈઓ સર કરે.”