Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల 1500ఎం- T11 ఫైనల్ ఈవెంట్ లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన అంకుర్ ధామాకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల 1500ఎం- T11 ఫైనల్ ఈవెంట్ లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన అంకుర్ ధామాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘అంకుర్ ధామా అద్భుత విజయం సాధించి ఈ సారి పురుషుల 1500ఎం- T11 ఫైనల్ ఈవెంట్ లో రెండో స్వర్ణ పతకం సాధించాడు. రాబోయే కాలంలో కూడా అతను మరింత ఉన్నత శిఖరాలకు పరుగులు తీయాలి’’ అని పేర్కొన్నారు.