Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 இல் ஆண்களுக்கான 1500 மீட்டர் - டி11 இறுதிப் போட்டியில் அங்கூர் தாமா தங்கப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் பாராட்டினார்
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் 1500 மீட்டர் டி11 இறுதிப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற அங்கூர் தாமாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் தனது இரண்டாவது தங்கப் பதக்கத்தை வென்ற அங்கூர் தாமா, இந்த முறை ஆண்களுக்கான 1500 மீட்டர் - டி11 இறுதிப் போட்டியில் பிரம்மிக்கவைக்கும் வெற்றியைப் பெற்றார். இனி வரும் காலங்களில் அவர் மேலும் உயரத்தை நோக்கி ஓடட்டும்".