പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ - T11 ഫൈനല്‍ ഇനത്തില്‍ അങ്കുര്‍ ധാമയുടെ സ്വര്‍ണം നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ - ടി11 ഫൈനല്‍ ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ അങ്കുര്‍ ധാമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍ - T11 ഫൈനലിലൂടെ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ തന്റെ രണ്ടാം സ്വര്‍ണം നേടിയ അങ്കുര്‍ ധാമയുടേത് അവിശ്വസനീയമായ വിജയമാണ്. വരും നാളുകളില്‍ അദ്ദേഹം കൂടുതല്‍ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് നീങ്ങട്ടെ.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”