पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर - टी 11 अंतिम स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्द अंकुर धामाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 5:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझाऊ येथे आयोजित आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर - टी 11 अंतिम स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अंकुर धामाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
अंकुर धामाचा अतुलनीय विजय, त्‍याने यावेळी पुरुषांच्या 1500 मीटर - टी 11 अंतिम स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकत आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धांमधील दुसरे सुवर्णपदक पटकावले आहे. येणाऱ्या काळातही त्याला उत्तरोत्तर यश मिळत राहो .”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 1500m - T11 Final event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 1500m - T11 Final event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“An incredible triumph for Ankur Dhama, as he clinches his second Gold Medal in Asian Para Games, this time in the Men's 1500m - T11 Final. May he keep running towards greater heights in the coming times.”