Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pushpendra Singh in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pushpendra Singh on winning the Bronze medal in Men's Javelin F64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pushpendra Singh on the Bronze Medal in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games. His exceptional performance, focus and will to win have brought immense honour to our nation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન F64 ઇવેન્ટમાં પુષ્પેન્દ્ર સિંહ દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન F64 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પુષ્પેન્દ્ર સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની જેવલિન F64 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ માટે પુષ્પેન્દ્ર સિંહને અભિનંદન. તેમનું અસાધારણ પ્રદર્શન, ફોકસ અને જીતવાની ઇચ્છાએ આપણા રાષ્ટ્રને અપાર સન્માન અપાવ્યું છે.