Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pushpendra Singh in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pushpendra Singh on winning the Bronze medal in Men's Javelin F64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pushpendra Singh on the Bronze Medal in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games. His exceptional performance, focus and will to win have brought immense honour to our nation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్ 64 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన పుష్పేంద్ర సింగ్ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్ 64 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన పుష్పేంద్ర సింగ్ కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్ 64 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన పుష్పేంద్ర సింగ్ కు అభినందనలు. ఆయన అసాధారణ ప్రదర్శన, గురి, గెలుపులో లక్ష్య శుద్ధి జాతికి అద్భుతమైన గౌరవం తెచ్చాయి’’ అన్నారు.