பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான எஃப்64 ஈட்டி எறிதல் போட்டியில் புஷ்பேந்திர சிங் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான எஃப்64 ஈட்டி எறிதல் போட்டியில் புஷ்பேந்திர சிங் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவருக்கான எஃப்64 ஈட்டி எறிதல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற புஷ்பேந்திர சிங்கிற்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான எஃப்64 ஈட்டி எறிதல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற புஷ்பேந்திர சிங்குக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அசாதாரண செயல்திறன், கவனம்வெற்றி பெறுவதற்கான விருப்பம் ஆகியவை நமது தேசத்திற்கு மிகப்பெரிய மரியாதையைக் கொண்டுவந்துள்ளன."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pushpendra Singh in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pushpendra Singh on winning the Bronze medal in Men's Javelin F64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pushpendra Singh on the Bronze Medal in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games. His exceptional performance, focus and will to win have brought immense honour to our nation.”