പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 ഇനത്തില്‍ പുഷ്‌പേന്ദ്ര സിംഗിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പുഷ്‌പേന്ദ്ര സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ എഫ്64 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പുഷ്‌പേന്ദ്ര സിംഗിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണ പ്രകടനവും ശ്രദ്ധയും വിജയിക്കാനുള്ള ഇച്ഛാശക്തിയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് മഹത്തായ ബഹുമതി നേടിക്കൊടുത്തു.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pushpendra Singh in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pushpendra Singh on winning the Bronze medal in Men's Javelin F64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pushpendra Singh on the Bronze Medal in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games. His exceptional performance, focus and will to win have brought immense honour to our nation.”