पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक F64 प्रकारात कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले पुष्पेंद्र सिंगचे अभिनंदन
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Mumbai
चीन मध्ये हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक F64 प्रकारात कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुष्पेंद्र सिंगचे अभिनंदन केले आहे.
“दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेक F64 प्रकारात कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पुष्पेंद्र सिंगचे अभिनंदन. त्याची असामान्य कामगिरी, ध्येयनिष्ठा या वृत्तीमुळे देशाला मोठा सन्मान प्राप्त झाला आहे. ‘
असे पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pushpendra Singh in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pushpendra Singh on winning the Bronze medal in Men's Javelin F64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pushpendra Singh on the Bronze Medal in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games. His exceptional performance, focus and will to win have brought immense honour to our nation.”