Prime Minister's Office
PM shares article on utilising technology to revolutionise fight against malnutrition
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared a news article by Dr VK Paul on utilizing technology to revolutionize the nation's fight against malnutrition.
The Prime Minister posted on X:
"Utilizing technology to revolutionize our fight against malnutrition! This is an insightful article by Dr. VK Paul which highlights how targeted and efficient interventions are making a difference on the ground. Together, we will build a healthier and stronger India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోషకాహార లోపంపై పోరాటాన్ని విప్లవాత్మకం చేయడంలో టెక్నాలజీ వినియోగంపై వ్యాసాన్ని షేర్ చేసిన పిఎం
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Hyderabad
పోషకాహార లోపంపై పోరాటాన్ని విప్లవాత్మకం చేయడంలో టెక్నాలజీ వినియోగంపై డాక్టర్ వి.కె.పాల్ రాసిన వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ షేర్ చేశారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘పోషకాహార లోపానికి వ్యతిరేకంగా మన పోరాటాన్ని విప్లవాత్మకం చేయడంలో టెక్నాలజీ వినియోగం. చక్కని సమాచారంతో కూడిన ఈ వ్యాసంలో డాక్టర్ వి.కె.పాల్ లక్ష్య ఆధారిత, సమర్థవంతమైన కార్యక్రమాలు ఏ రకంగా భిన్నత్వం చూపుతాయి అనేది సమగ్రంగా వివరించారు. మనందరం కలిసి ఆరోగ్యవంతమైన, శక్తివంతమైన భారతదేశాన్ని నిర్మిద్దాం’’ అని పేర్కొన్నారు.