Prime Minister's Office
PM shares article on utilising technology to revolutionise fight against malnutrition
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared a news article by Dr VK Paul on utilizing technology to revolutionize the nation's fight against malnutrition.
The Prime Minister posted on X:
"Utilizing technology to revolutionize our fight against malnutrition! This is an insightful article by Dr. VK Paul which highlights how targeted and efficient interventions are making a difference on the ground. Together, we will build a healthier and stronger India."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੁਪੋਸ਼ਣ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਕ੍ਰਾਂਤੀ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਵਿਸ਼ੇ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕੁਪੋਸ਼ਣ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਕ੍ਰਾਂਤੀ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੇ ਉਪਯੋਗ ‘ਤੇ ਡਾ. ਵੀਕੇ ਪੌਲ ਦਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਕੁਪੋਸ਼ਣ ਦੇ ਖ਼ਿਲਾਫ਼ ਸਾਡੀ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਕ੍ਰਾਂਤੀ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦਾ ਉਪਯੋਗ! ਇਹ ਡਾ. ਵੀਕੇ ਪੌਲ ਦਾ ਇੱਕ ਅੰਤਰਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਪੂਰਨ ਲੇਖ ਹੈ, ਜੋ ਇਸ ਗੱਲ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਲਕਸ਼ਿਤ ਅਤੇ ਕੁਸ਼ਲ ਪ੍ਰਯਤਨ ਜ਼ਮੀਨ ‘ਤੇ ਬਦਲਾਵ ਲਿਆ ਰਹੇ ਹਨ। ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ, ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਸਵਸਥ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਭਾਰਤ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਾਂਗੇ।”