પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કુપોષણ સામેની લડાઈમાં ક્રાંતિ લાવવા માટે ટેક્નોલોજીનો ઉપયોગ કરવા પર લેખ શેર કર્યો
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કુપોષણ સામેની રાષ્ટ્રની લડાઈમાં ક્રાંતિ લાવવા માટે ટેક્નોલોજીનો ઉપયોગ કરવા પર ડૉ. વી.કે. પૉલનો એક સમાચાર લેખ શેર કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કુપોષણ સામેની અમારી લડાઈમાં ક્રાંતિ લાવવા માટે ટેક્નોલોજીનો ઉપયોગ! ડૉ. વી.કે. પૉલનો આ એક સમજદાર લેખ છે જે દર્શાવે છે કે લક્ષિત અને કાર્યક્ષમ હસ્તક્ષેપ જમીન પર કેવી રીતે ફરક લાવી રહ્યા છે. સાથે મળીને, આપણે એક સ્વસ્થ અને મજબૂત ભારતનું નિર્માણ કરીશું."

Prime Minister's Office
PM shares article on utilising technology to revolutionise fight against malnutrition
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared a news article by Dr VK Paul on utilizing technology to revolutionize the nation's fight against malnutrition.
The Prime Minister posted on X:
"Utilizing technology to revolutionize our fight against malnutrition! This is an insightful article by Dr. VK Paul which highlights how targeted and efficient interventions are making a difference on the ground. Together, we will build a healthier and stronger India."