പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോഷകാഹാരക്കുറവിനെതിരായ പോരാട്ടത്തില്‍ വിപ്ലവം സൃഷ്ടിക്കാന്‍ സാങ്കേതികവിദ്യ ഉപയോഗപ്പെടുത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പോഷകാഹാരക്കുറവിനെതിരായ രാജ്യത്തിന്റെ പോരാട്ടത്തില്‍ വിപ്ലവം സൃഷ്ടിക്കാന്‍ സാങ്കേതികവിദ്യ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഡോ.വി.കെ.പോളിന്റെ വാര്‍ത്താ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കിട്ടു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പോഷകാഹാരക്കുറവിനെതിരായ നമ്മുടെ പോരാട്ടത്തില്‍ വിപ്ലവം സൃഷ്ടിക്കാന്‍ സാങ്കേതികവിദ്യ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നു! ലക്ഷ്യബോധത്തോടെയുള്ളതും കാര്യക്ഷമവുമായ ഇടപെടലുകള്‍ പ്രായോഗികമായി എങ്ങനെ മാറ്റമുണ്ടാക്കുന്നുവെന്ന് എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ഡോ. വി.കെ. പോളിന്റെ ഉള്‍ക്കാഴ്ചയുള്ള ഒരു ലേഖനമാണിത്. ഒരുമിച്ച്, ആരോഗ്യകരവും ശക്തവുമായ ഒരു ഇന്ത്യ നാം കെട്ടിപ്പടുക്കും.'

Prime Minister's Office
PM shares article on utilising technology to revolutionise fight against malnutrition
24 OCT 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today shared a news article by Dr VK Paul on utilizing technology to revolutionize the nation's fight against malnutrition.
The Prime Minister posted on X:
"Utilizing technology to revolutionize our fight against malnutrition! This is an insightful article by Dr. VK Paul which highlights how targeted and efficient interventions are making a difference on the ground. Together, we will build a healthier and stronger India."