Prime Minister's Office
PM congratulates Ajay Kumar for winning silver in Men's 400m-T64 at Asian Para Games
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajay Kumar for winning a silver medal in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Ajay Kumar for clinching the Silver in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games. His outstanding accomplishment speaks volumes of his dedication and determination."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 400 மீட்டர்-டி64 ஓட்டப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜய் குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 400 மீட்டர்-டி64 ஓட்டப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜய் குமாருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவருக்கான 400 மீட்டர்-டி64 ஓட்டப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜய் குமாருக்குப் பாராட்டுக்கள். அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் உறுதியை அவரது மகத்தான சாதனை வெளிப்படுத்துகிறது."