Prime Minister's Office
PM congratulates Ajay Kumar for winning silver in Men's 400m-T64 at Asian Para Games
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajay Kumar for winning a silver medal in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Ajay Kumar for clinching the Silver in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games. His outstanding accomplishment speaks volumes of his dedication and determination."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల 400 మీటర్ లు - టి64 పోటీ లో వెండి పతకాన్నిగెలిచినందుకు శ్రీ అజయ్ కుమార్ కు అభినందనలను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల 400 మీటర్ - టి64 పోటీ లో వెండి పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ అజయ్ కుమార్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేశారు:
‘‘ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ మెన్స్ 400ఎమ్ – టి64 పోటీ లో రజత పతకాన్ని చేజిక్కించుకొన్నందుకు శ్రీ అజయ్ కుమార్ కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన యొక్క శ్రేష్ఠమైన కార్యసాధన ఆయన యొక్క సమర్పణ భావాన్ని మరియు దృఢ సంకల్పాన్ని వేనోళ్ళ చాటి చెబుతున్నది.’’