पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 400 मीटर धावण्याच्या शर्यतीत T64 प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अजय कुमारचे अभिनंदन
24 OCT 2023 10:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 400 मीटर T64धावण्याच्या प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अजय कुमारचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर टिप्पणी केली:
"दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 400 मीटर T64 धावण्याच्या प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल अजयकुमारला सलाम! त्याने मिळवलेले मोठे यश, खेळाप्रति असलेले त्यांचे समर्पण आणि निर्धार याविषयी बोलते."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ajay Kumar for winning silver in Men's 400m-T64 at Asian Para Games
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajay Kumar for winning a silver medal in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Ajay Kumar for clinching the Silver in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games. His outstanding accomplishment speaks volumes of his dedication and determination."