પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 400m-T64માં સિલ્વર જીતવા બદલ અજય કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે અજય કુમારને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 400m-T64માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરૂષોની 400m-T64માં સિલ્વર જીતવા બદલ અજય કુમારને અભિનંદન. તેમની ઉત્કૃષ્ટ સિદ્ધિ તેમના સમર્પણ અને નિશ્ચયને દર્શાવે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ajay Kumar for winning silver in Men's 400m-T64 at Asian Para Games
24 OCT 2023 6:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Ajay Kumar for winning a silver medal in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Ajay Kumar for clinching the Silver in the Men's 400m-T64 at the Asian Para Games. His outstanding accomplishment speaks volumes of his dedication and determination."