Prime Minister's Office
PM welcomes inclusion of cricket in LA Olympics 2028
16 OCT 2023 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed the inclusion of baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash in Los Angles Olympic Games 2028. He said inclusion of cricket shows rising global popularity of this wonderful sport.
The Prime Minister posted on X :
Absolutely delighted that baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash will feature in @LA28. This is great news for sportspersons. As a cricket loving nation, we specially welcome inclusion of cricket, reflecting the rising global popularity of this wonderful sport.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਾਸ ਏਂਜਲਸ ਓਲੰਪਿਕਸ 2028 ਵਿੱਚ ਕ੍ਰਿਕਟ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ
16 OCT 2023 8:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਲਾਸ ਏਂਜਲਸ ਓਲੰਪਿਕ ਗੇਮਸ 2028 ਵਿੱਚ ਬੇਸਬਾਲ-ਸੌਫਟਬਾਲ, ਕ੍ਰਿਕਟ, ਫਲੈਗ ਫੁੱਟਬਾਲ, ਲੈਕ੍ਰੌਸ ਤੇ ਸਕੁਐਸ਼ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਕ੍ਰਿਕਟ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕੀਤਾ ਜਾਣਾ ਇਸ ਅਦਭੁਤ ਖੇਡ ਦੀ ਵਧਦੀ ਆਲਮੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ ਨੂੰ ਦਿਖਾਉਂਦਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
ਬੇਹੱਦ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਕਿ ਬੇਸਬਾਲ-ਸੌਫਟਬਾਲ, ਕ੍ਰਿਕਟ, ਫਲੈਗ ਫੁੱਟਬਾਲ, ਲੈਕ੍ਰੌਸ ਤੇ ਸਕੁਐਸ਼ ਖੇਡਾਂ ਲਾਸ ਏਂਜਲਸ ਓਲੰਪਿਕ ਗੇਮਸ 2028 (@LA28) ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੀਆਂ। ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਇਹ ਬੜੀ ਖੁਸ਼ਖ਼ਬਰੀ ਹੈ। ਇੱਕ ਕ੍ਰਿਕਟ ਪ੍ਰੇਮੀ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਰੂਪ ‘ਚ, ਅਸੀਂ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਕ੍ਰਿਕਟ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਦੇ ਹਾਂ, ਜੋ ਇਸ ਅਦਭੁਤ ਖੇਡ ਦੀ ਵਧਦੀ ਆਲਮੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ।