Prime Minister's Office
PM welcomes inclusion of cricket in LA Olympics 2028
16 OCT 2023 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed the inclusion of baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash in Los Angles Olympic Games 2028. He said inclusion of cricket shows rising global popularity of this wonderful sport.
The Prime Minister posted on X :
Absolutely delighted that baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash will feature in @LA28. This is great news for sportspersons. As a cricket loving nation, we specially welcome inclusion of cricket, reflecting the rising global popularity of this wonderful sport.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോസ് ഏഞ്ചല്‍സില്‍ 2028ല്‍ നടക്കുന്ന ഒളിമ്പിക്‌സില്‍ ക്രിക്കറ്റ് ഉള്‍പ്പെടുത്തിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
16 OCT 2023 8:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോസ് ആഞ്ചസില്‍ 2028 ല്‍ നടക്കുന്ന ഒളിമ്പിക് ഗെയിംസില്‍ ബേസ്‌ബോള്‍-സോഫ്റ്റ്‌ബോള്‍, ക്രിക്കറ്റ്, ഫ്‌ളാഗ് ഫുട്ട്‌ബോള്‍, ലാക്രോസ്, സ്‌ക്വാഷ് എന്നിവ ഉള്‍പ്പെടുത്തിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സ്വാഗതം ചെയ്തു. ക്രിക്കറ്റ് ഉള്‍പ്പെടുത്തുന്നത് ഈ കായിക വിനോദത്തിന്റെ അത്ഭുതകരമായ ആഗോള ജനപ്രീതിയെ കാണിക്കുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
''ബേസ്‌ബോള്‍-സോഫ്റ്റ്‌ബോള്‍, ക്രിക്കറ്റ്, ഫ്‌ളാഗ് ഫുട്ട്‌ബോള്‍, ലാക്രോസ്, സ്‌ക്വാഷ് എന്നിവ 2028ലെ ലോസ് ഏഞ്ചല്‍സ് ഒളിമ്പിക്‌സില്‍ അവതരിപ്പിക്കപ്പെടുന്നതില്‍ തീര്‍ത്തും സന്തോഷമുണ്ട്. കായിക താരങ്ങള്‍ക്ക് ഇതൊരു മഹത്തായ വാര്‍ത്തയാണ്. ക്രിക്കറ്റിനെ സ്‌നേഹിക്കുന്ന ഒരു രാഷ്ട്രമെന്ന നിലയില്‍, ക്രിക്കറ്റിനെ ഉള്‍പ്പെടുത്തിയതിനെ ഞങ്ങള്‍ പ്രത്യേകം സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു, ഇത് അത്ഭുതകരമായ ഈ കായിക വിനോദത്തിന്റെ വര്‍ദ്ധിച്ചുവരുന്ന ആഗോള ജനപ്രീതി പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.