पंतप्रधान कार्यालय
लॉस एंजेलिस ऑलिम्पिक 2028 मध्ये क्रिकेटच्या समावेशाचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
16 OCT 2023 8:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 ऑक्‍टोबर 2023
लॉस एंजलिस ऑलिम्पिक क्रीडा स्पर्धा 2028 मध्ये बेसबॉल-सॉफ्टबॉल, क्रिकेट, फ्लॅग फुटबॉल, लॅक्रोस आणि स्क्वॅश या खेळांचा समावेश केल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वागत केले आहे. ऑलिम्पिकमध्ये क्रिकेटचा समावेश या अद्भुत खेळाची वाढती जागतिक लोकप्रियता दर्शवतो, असे ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
बेसबॉल-सॉफ्टबॉल, क्रिकेट, फ्लॅग फुटबॉल, लॅक्रोस आणि स्क्वॅश या खेळांचा लॉस एंजेलिस ऑलिम्पिक 2028 मध्ये समावेश करण्यात आल्याबद्दल आनंद झाला. खेळाडूंसाठी ही आनंदाची बातमी आहे. एक क्रिकेटप्रेमी राष्ट्र म्हणून, आम्ही क्रिकेटच्या समावेशाचे विशेष स्वागत करतो, यातून या अद्भुत खेळाची वाढती जागतिक लोकप्रियता दिसून येते.

Prime Minister's Office
PM welcomes inclusion of cricket in LA Olympics 2028
16 OCT 2023 8:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today welcomed the inclusion of baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash in Los Angles Olympic Games 2028. He said inclusion of cricket shows rising global popularity of this wonderful sport.
The Prime Minister posted on X :
Absolutely delighted that baseball-softball, cricket, flag football, lacrosse and squash will feature in @LA28. This is great news for sportspersons. As a cricket loving nation, we specially welcome inclusion of cricket, reflecting the rising global popularity of this wonderful sport.