Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“More glory in Wrestling at the Asian Games!
Congratulations to Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle. My best wishes for her upcoming endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ మహిళల 76 కిలోల విభాగంలో కాంస్యం సాధించిన కిరణ్ బిష్ణోయ్కు ప్రధాని అభినందన
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ 76 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన కిరణ్ బిష్ణోయ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో భారత ప్రతిష్ట మరింత ఇనుమడించింది! ఈ మేరకు మహిళల ఫ్రీస్టయిల్ కుస్తీ 76 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతకం తెచ్చిన కిరణ్ బిష్ణోయ్‌ని అభినందిస్తున్నాను. భవిష్యత్తులో ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.