Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“More glory in Wrestling at the Asian Games!
Congratulations to Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle. My best wishes for her upcoming endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या 76 किलो वजनी गटात फ्री स्टाइल कुस्ती स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किरण बिश्नोईचे केले अभिनंदन
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, महिलांच्या 76 किलो वजनी गटात फ्री स्टाईल कुस्ती स्पर्धेत, कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किरण बिश्नोईचे केले अभिनंदन
X या समाज माध्यमावर पंतप्रधानांनी पोस्ट केले आहे;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कुस्ती खेळात भारताचा पुन्हा एकदा गौरव!
महिलांच्या 76 किलो वजनी गटात फ्री स्टाईल कुस्ती स्पर्धेत, कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल किरण बिश्नोईचे अभिनंदन ! तिच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी तिला अनेक शुभेच्छा !.”