பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் மல்யுத்தப் போட்டி 76 கிலோ ஃப்ரீஸ்டைல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிரண் பிஷ்னோய்க்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 76 கிலோ மல்யுத்த ஃப்ரீஸ்டைல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிரண் பிஷ்னோய்க்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியின் மல்யுத்தப் பிரிவில் மேலும் ஒரு பெருமை! மகளிர் மல்யுத்த 76 கிலோ ஃப்ரீஸ்டைல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிரண் பிஷ்னோய்க்கு வாழ்த்துகள். அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கும் எனது வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“More glory in Wrestling at the Asian Games!
Congratulations to Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle. My best wishes for her upcoming endeavours.”