ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
76 ಕೆಜಿ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್ ಮಹಿಳೆಯರ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕಿರಣ್ ಬಿಷ್ಣೋಯ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ 76 ಕೆಜಿ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್ ಮಹಿಳೆಯರ ಕುಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕಿರಣ್ ಬಿಷ್ಣೋಯ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
“ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಕುಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಕಂಗೊಳಿಸುವ ವೈಭವ!
76 ಕೆಜಿ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್ ಮಹಿಳೆಯರ ಕುಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕಿರಣ್ ಬಿಷ್ಣೋಯ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಮುಂಬರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle
06 OCT 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“More glory in Wrestling at the Asian Games!
Congratulations to Kiran Bishnoi for winning the Bronze Medal in Women's Wrestling 76kg Freestyle. My best wishes for her upcoming endeavours.”