Prime Minister's Office
PM hails Men's Archery team for winning Gold Medal in Compound event
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Archery team of Abhishek Verma, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkarfor winning the Gold Medal in Compound event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Indian Archers all the way! Proud of our Men's Archery team for winning the Gold Medal in Compound event!
@archer_abhishek, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkar, it was a stellar performance all the way. Amazing indeed! Best wishes for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
कंपाउंड प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तिरंदाज चमूचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
05 OCT 2023 10:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, पुरुषांच्या तिरंदाज चमूने, कंपाउंड प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी या चमूतील अभिषेक वर्मा, ओजस प्रवीण देवतळे आणि प्रथमेश जावकर यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले आहे:
"भारतीय तिरंदाजांचा सर्वत्र बोलबाला ! कंपाउंड प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल आमच्या पुरुष तिरंदाजी संघाचा अभिमान देशाला आहे!
@archer_abhishek, ओजस प्रवीण देवतळे आणि प्रथमेश जावकर, या तिघांचीही ही सर्वोत्तम कामगिरी होती. खरंच विलक्षण! त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."