ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల ఆర్చరీ పురుషుల కాంపౌండ్ విభాగంలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన భారత జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Hyderabad
సియా క్రీడల పురుషుల కాంపౌండ్ విభాగంలో స్వర్ణం సాధించిన భారత ఆర్చర్ల జట్టులోని అభిషేక్ వర్మ, ఓజాస్ ప్రవీణ్ దేవ్‌తలే, ప్రథమేష్ జౌకర్‌లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆర్చరీలో భారత క్రీడాకారుల ప్రతిభ అనుపమానం. పురుషుల కాంపౌండ్‌ విభాగంలో స్వర్ణం సాధించిన మనవాళ్లను చూసి గర్వంతో ఉప్పొంగిపోతున్నాను! అభిషేక్, ఓజాస్ ప్రవీణ్ దేవ్‌తలే, ప్రథమేష్ జౌకర్‌ @archer_abhishek, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkar విశిష్ట ప్రతిభ ప్రదర్శించారు. నిజంగా ఇదెంతో అద్భుతం! భవిష్యత్తులో వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails Men's Archery team for winning Gold Medal in Compound event
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Archery team of Abhishek Verma, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkarfor winning the Gold Medal in Compound event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Indian Archers all the way! Proud of our Men's Archery team for winning the Gold Medal in Compound event!
@archer_abhishek, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkar, it was a stellar performance all the way. Amazing indeed! Best wishes for their future endeavours."