പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ കോമ്പൗണ്ട് ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ പുരുഷ അമ്പെയ്ത്ത് ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ കോമ്പൗണ്ട് ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ അഭിഷേക് വെർമ, ഓജസ് പ്രവീൺ ഡിയോട്ടാലെ, പ്രതമേഷ് ജാവ്കർ എന്നിവരടങ്ങിയ പുരുഷന്മാരുടെ അമ്പെയ്ത്ത് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ആദ്യന്തം ഇന്ത്യൻ അമ്പെയ്ത്തുകാർ ! കോമ്പൗണ്ട് ഇനത്തിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ നമ്മുടെ പുരുഷ അമ്പെയ്ത്ത് ടീമിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു
അഭിഷേക് വെർമ, ഓജസ് പ്രവീൺ ഡിയോട്ടാലെ, പ്രതമേഷ് ജാവ്കർ ഇവരുടേത് ഒരു മികച്ച പ്രകടനമായിരുന്നു. തീർച്ചയായും അത്ഭുതകരമാണ്! അവരുടെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM hails Men's Archery team for winning Gold Medal in Compound event
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Archery team of Abhishek Verma, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkarfor winning the Gold Medal in Compound event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Indian Archers all the way! Proud of our Men's Archery team for winning the Gold Medal in Compound event!
@archer_abhishek, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkar, it was a stellar performance all the way. Amazing indeed! Best wishes for their future endeavours."