પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કમ્પાઉન્ડ ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પુરુષોની તીરંદાજી ટીમને બિરદાવી
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન ગેમ્સમાં કમ્પાઉન્ડ ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિષેક વર્મા, ઓજસ પ્રવિણ દેવતાલે અને પ્રથમેશ જાવકરની પુરૂષ તીરંદાજી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
"ભારતીય આર્ચર્સ બધી રીતે! કમ્પાઉન્ડ ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ આપણી પુરૂષ તીરંદાજી ટીમ પર ગર્વ છે!

Prime Minister's Office
PM hails Men's Archery team for winning Gold Medal in Compound event
05 OCT 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated the Men's Archery team of Abhishek Verma, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkarfor winning the Gold Medal in Compound event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Indian Archers all the way! Proud of our Men's Archery team for winning the Gold Medal in Compound event!
@archer_abhishek, Ojas Pravin Deotale and Prathamesh Jawkar, it was a stellar performance all the way. Amazing indeed! Best wishes for their future endeavours."