Prime Minister's Office
PM hails Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dipika Pallikal and Harinder Pal Sandhu for winning gold medal for Squash Mixed Doubles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Kudos to our Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games. Congratulations to @DipikaPallikal and @sandhu_harinder for this phenomenal victory. My best wishes to them for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल स्क्वॉश मिश्र दुहेरी संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
05 OCT 2023 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत स्क्वॉश मिश्र दुहेरी स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल दीपिका पल्लीकल आणि हरिंदर पाल संधू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल आपल्या स्क्वॉश मिश्र दुहेरी संघाचे अभिनंदन. या अभूतपूर्व विजयासाठी @DipikaPallikal आणि @sandhu_harinder यांचे अभिनंदन. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी माझ्याकडून त्यांना शुभेच्छा.