Prime Minister's Office
PM hails Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dipika Pallikal and Harinder Pal Sandhu for winning gold medal for Squash Mixed Doubles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Kudos to our Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games. Congratulations to @DipikaPallikal and @sandhu_harinder for this phenomenal victory. My best wishes to them for their future endeavours."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸਕੁਐਸ਼ ਮਿਕਸਡ ਡਬਲਸ ਟੀਮ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸਕੁਐਸ਼ ਮਿਕਸਡ ਡਬਲਸ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦੀਪਿਕਾ ਪੱਲੀਕਲ ਅਤੇ ਹਰਿੰਦਰ ਪਾਲ ਸੰਧੂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਸਾਡੀ ਸਕੁਐਸ਼ ਮਿਕਸਡ ਡਬਲਸ ਟੀਮ ਨੂੰ ਸ਼ਾਬਾਸ਼। ਇਸ ਅਭੂਤਪੂਰਵ ਜਿੱਤ ਦੇ ਲਈ ਦੀਪਿਕਾ ਪੱਲੀਕਲ (@DipikaPallikal) ਅਤੇ ਹਰਿੰਦਰ ਪਾਲ ਸੰਧੂ (@sandhu_harinder) ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਭੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”