ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್‌ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಮಿಶ್ರ ಡಬಲ್ಸ್‌ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ದೀಪಿಕಾ ಪಳ್ಳಿಕಲ್‌ ಹಾಗೂ ಹರಿಂದರ್‌ ಪಾಲ್‌ ಸಂಧು ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ʼಎಕ್ಸ್‌ʼ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ನಮ್ಮ ಸ್ಕ್ವಾಷ್‌ ಮಿಶ್ರ ಜೋಡಿಯ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಅದ್ಭುತ ವಿಜಯಕ್ಕಾಗಿ ದೀಪಿಕಾ ಪಳ್ಳಿಕಲ್‌ ಹಾಗೂ ಹರಿಂದರ್‌ ಪಾಲ್‌ ಸಂಧು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು,ʼʼ ಎಂದು ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
PM hails Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dipika Pallikal and Harinder Pal Sandhu for winning gold medal for Squash Mixed Doubles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Kudos to our Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games. Congratulations to @DipikaPallikal and @sandhu_harinder for this phenomenal victory. My best wishes to them for their future endeavours."