પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સ ટીમની પ્રશંસા કરી
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દીપિકા પલ્લીકલ અને હરિન્દર પાલ સંધુને એશિયન ગેમ્સમાં સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુઃ
"એશિયન ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ આપણી સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સ ટીમને અભિનંદન. @DipikaPallikal અને @sandhu_harinderને આ અસાધારણ જીત માટે અભિનંદન. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM hails Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games
05 OCT 2023 9:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dipika Pallikal and Harinder Pal Sandhu for winning gold medal for Squash Mixed Doubles event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Kudos to our Squash Mixed Doubles team for clinching the Gold Medal at the Asian Games. Congratulations to @DipikaPallikal and @sandhu_harinder for this phenomenal victory. My best wishes to them for their future endeavours."