Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @TejaswinShankar for winning the much deserved Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
Such commitment and determination is indeed admirable, which will motivate younger athletes to also give their best with sincerity.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डेकॅथलॉन प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल तेजस्वीन शंकर चे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डेकॅथलॉन प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल तेजस्वीन शंकर चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या डेकॅथलॉन प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल @TejaswinShankar याचे अभिनंदन.
अशी वचनबद्धता आणि दृढनिश्चय खरोखरच वाखाणण्याजोगा आहे, जो युवा खेळाडूंना प्रामाणिकपणे सर्वोत्तम कामगिरी बजावण्यासाठी प्रोत्साहित करेल.”