પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ ડેકાથલોન ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ તેજસ્વિન શંકરને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેજસ્વિન શંકરને એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ ડેકાથલોન ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીનએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ ડેકાથલોન ઇવેન્ટમાં ખૂબ જ લાયક સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ @TejaswinShankar ને અભિનંદન.
આવી પ્રતિબદ્ધતા અને નિશ્ચય ખરેખર પ્રશંસનીય છે, જે યુવા રમતવીરોને પણ ઇમાનદારી સાથે પોતાનું સર્વશ્રેષ્ઠ આપવા માટે પ્રેરિત કરશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @TejaswinShankar for winning the much deserved Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
Such commitment and determination is indeed admirable, which will motivate younger athletes to also give their best with sincerity.”