പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഡെക്കാത്‌ലോൺ ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ തേജസ്വിൻ ശങ്കറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഡെക്കാത്‌ലോൺ ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ തേജസ്വിൻ ശങ്കറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഡെക്കാത്‌ലോൺ ഇനത്തിൽ അർഹമായ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് തേജസ്വിൻ ശങ്കറിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ഇത്തരം പ്രതിബദ്ധതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും തീർച്ചയായും പ്രശംസനീയമാണ്, ഇത് യുവ കായികതാരങ്ങളെ ആത്മാർത്ഥതയോടെ അവരുടെ ഏറ്റവും മികച്ചത് നൽകാൻ പ്രേരിപ്പിക്കും.

Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @TejaswinShankar for winning the much deserved Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
Such commitment and determination is indeed admirable, which will motivate younger athletes to also give their best with sincerity.”