பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் டெக்கத்லான் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தேஜஸ்வின் சங்கருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் டெக்கத்லான் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தேஜஸ்வின் சங்கருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் டெக்கத்லான் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தேஜஸ்வின் சங்கருக்கு @TejaswinShankar வாழ்த்துக்கள்.
இத்தகைய அர்ப்பணிப்பும் உறுதியும் உண்மையில் பாராட்டத்தக்கது, இது இளம் விளையாட்டு வீரர்கள் நேர்மையுடன் தங்களின் சிறப்பான செயல்பாட்டை வெளிப்படுத்த ஊக்குவிக்கும்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games
03 OCT 2023 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tejaswin Shankar for winning Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @TejaswinShankar for winning the much deserved Silver Medal in Men’s Decathlon Event at the Asian Games.
Such commitment and determination is indeed admirable, which will motivate younger athletes to also give their best with sincerity.”