Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nandini Agasara on winning the Bronze medal in Women's Heptathlon 800m event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India celebrates the phenomenal Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m event. She is an absolute champion, personifying sporting spirit and excellence. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલા હેપ્ટાથલોન 800 મીટરમાં નંદિની અગાસરાના બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નંદિની અગાસરાને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મહિલા હેપ્ટાથલોન 800 મીટર સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ભારત મહિલા હેપ્ટાથલોન 800 મીટર સ્પર્ધામાં નંદિની અગાસરાના અસાધારણ બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરે છે. તે એક સંપૂર્ણ ચેમ્પિયન છે, જે રમતની ભાવના અને શ્રેષ્ઠતાને વ્યક્ત કરે છે. તેને અભિનંદન અને આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છા.”