Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nandini Agasara on winning the Bronze medal in Women's Heptathlon 800m event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India celebrates the phenomenal Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m event. She is an absolute champion, personifying sporting spirit and excellence. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या हेप्टॅथलॉन 800 मीटरमध्ये नंदिनी आगसराने कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या हेप्टॅथलॉन 800 मीटर स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नंदिनी आगसारा हिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“महिलांच्या हेप्टॅथलॉन 800 मीटर स्पर्धेत नंदिनी अगासराने मिळवलेल्या अभूतपूर्व कांस्यपदकाचा आनंद भारत साजरा करत आहे. ती एक परिपूर्ण विजेती असून खेळ भावना आणि उत्कृष्टतेचे दर्शन घडवते. तिचे अभिनंदन आणि पुढील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा.”