Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nandini Agasara on winning the Bronze medal in Women's Heptathlon 800m event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India celebrates the phenomenal Bronze Medal by Nandini Agasara in Women's Heptathlon 800m event. She is an absolute champion, personifying sporting spirit and excellence. Congrats to her and all the best for the endeavours ahead.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಮಹಿಳೆಯರ ಹೆಪ್ಟಾಥ್ಲಾನ್ 800 ಮೀ ಓಟದಲ್ಲಿ ನಂದಿನಿ ಅಗಸರ ಅವರು ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ
01 OCT 2023 8:36PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಮಹಿಳೆಯರ ಹೆಪ್ಟಾಥ್ಲಾನ್ 800 ಮೀಟರ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ನಂದಿನಿ ಅಗಸರ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ:
“ಮಹಿಳೆಯರ ಹೆಪ್ಟಾಥ್ಲಾನ್ 800 ಮೀ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ನಂದಿನಿ ಅಗಸರ ಅವರು ಗಳಿಸಿದ ಮಹತ್ವದ ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಭಾರತ ಸಂಭ್ರಮಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ಉತ್ತಮ ಕ್ರೀಡಾ ಮನೋಭಾವ ಮತ್ತು ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯನ್ನು ನಿರೂಪಿಸುವ ಮೂಲಕ ಸಂಪೂರ್ಣ ಕ್ರೀಡಾ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಆಗಿದ್ದಾರೆ. ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಎಲ್ಲಾ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ”