Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in X post;
“Congratulations to the outstanding @nikhat_zareen for her fantastic display of skill & determination at the AsianGames, leading to a Bronze Medal win. This Medal is a testament to her unwavering commitment and discipline.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాంస్యపతకాన్ని గెలిచినందుకు భారతదేశ బాక్సర్ నిక్ హత్ జరీన్ గారి కి అభినందనలను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు గాను భారతదేశానికి చెందిన బాక్సర్ నిక్ హత్ జరీన్ గారి కి అభినందనలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘అద్భుతమైనటువంటి @nikhat_zareen గారి అపూర్వ నైపుణ్యం మరియు దృఢసంకల్పం లు కాంస్య పతకాన్ని గెలిచేటట్టుగా చేశాయి. ఆమె కు ఇవే అభినందన లు. ఆమె అచంచల నిబద్ధత కు మరియు క్రమశిక్షణ కు ఒక ప్రమాణం గా ఈ పతకం ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.