Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in X post;
“Congratulations to the outstanding @nikhat_zareen for her fantastic display of skill & determination at the AsianGames, leading to a Bronze Medal win. This Medal is a testament to her unwavering commitment and discipline.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય બોક્સર, નિખત ઝરીનને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય બોક્સર, નિખત ઝરીનને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
“ઉત્તમ @nikhat_zareenને એશિયન ગેમ્સમાં કૌશલ્ય અને નિશ્ચયના અદ્ભુત પ્રદર્શન માટે અભિનંદન, જેણે બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો. આ મેડલ તેની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા અને અનુશાસનનો પુરાવો છે.”