Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian boxer, Nikhat Zareen for winning Bronze medal at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister said in X post;
“Congratulations to the outstanding @nikhat_zareen for her fantastic display of skill & determination at the AsianGames, leading to a Bronze Medal win. This Medal is a testament to her unwavering commitment and discipline.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற இந்திய குத்துச்சண்டை வீராங்கனை நிகாத் ஜரீனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 OCT 2023 8:27PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற இந்திய குத்துச்சண்டை வீராங்கனை நிகாத் ஜரீனுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் தனது அற்புதமான திறமையையும் உறுதியையும் வெளிப்படுத்தி வெண்கலப் பதக்கம் வென்று வெற்றிக்கு வழிவகுத்த சிறந்த @nikhat_zareen-க்கு வாழ்த்துகள். இந்தப் பதக்கம் அவரது அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு மற்றும் நல்லொழுக்கத்திற்கு ஒரு சான்றாகும்.