Prime Minister's Office
PM urges citizens to join Shramdaan on Oct 1, 2023
29 SEP 2023 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to join the Shramdaan, a cleanliness initiative as part of Swachh Bharat on 1st October 2023 at 10 AM.
Sharing a post on X by Swachh Bharat Urban, the Prime Minister said;
“1st October at 10 AM, we come together for a pivotal cleanliness initiative.
A Swachh Bharat is a shared responsibility, and every effort counts. Join this noble endeavour to usher in a cleaner future.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 1 ਅਕਤੂਬਰ, 2023 ਨੂੰ ਸ਼੍ਰਮਦਾਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
29 SEP 2023 10:12AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ 1 ਅਕਤੂਬਰ, 2023 ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 10 ਵਜੇ ਸਵੱਛ ਭਾਰਤ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸਵੱਛਤਾ ਪਹਿਲ, ਸ਼੍ਰਮਦਾਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਸਵੱਛ ਭਾਰਤ ਸ਼ਹਿਰੀ ਦੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“1 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 10 ਵਜੇ, ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਸਵੱਛਤਾ ਪਹਿਲ ਦੇ ਲਈ ਇਕੱਠੇ ਆਈਏ।
ਸਵੱਛ ਭਾਰਤ ਇੱਕ ਸਾਂਝੀ ਜ਼ਿੰਮੇਦਾਰੀ ਹੈ ਅਤੇ ਹਰ ਪ੍ਰਯਤਨ ਮਾਇਨੇ ਰੱਖਦਾ ਹੈ। ਸਵੱਛ ਭਵਿੱਖ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਪ੍ਰਯਤਨ ਵਿੱਚ ਭਾਗੀਦਾਰ ਬਣੋ।”