Prime Minister's Office
PM urges citizens to join Shramdaan on Oct 1, 2023
29 SEP 2023 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to join the Shramdaan, a cleanliness initiative as part of Swachh Bharat on 1st October 2023 at 10 AM.
Sharing a post on X by Swachh Bharat Urban, the Prime Minister said;
“1st October at 10 AM, we come together for a pivotal cleanliness initiative.
A Swachh Bharat is a shared responsibility, and every effort counts. Join this noble endeavour to usher in a cleaner future.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2023 ഒക്ടോബര്‍ 1 ന് ശ്രമദാനത്തില്‍ പങ്കു ചേരാന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു
29 SEP 2023 10:12AM by PIB Thiruvananthpuram
ശുചിത്വ ഭാരതത്തിന്റെ ഭാഗമായി ഒക്ടോബര്‍ 1 ന് രാവിലെ 10നു ശുചീകരണ ശ്രമദാനത്തില്‍ പങ്കു ചേരാന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു.
ഒക്ടോബര്‍ ഒന്നിന് രാവിലെ 10ന് ഒരു സുപ്രധാന ശുചിത്വ സംരംഭത്തിനായി നാം ഒത്തുചേരുന്നു എന്ന് ശുചിത്വ ഭാരതം അര്‍ബന്റെ എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. '' ശുചിത്വ ഭാരതം ഒരു പങ്കിട്ട ഉത്തരവാദിത്തമാണ്, എല്ലാ ശ്രമങ്ങളും വിലമതിക്കപ്പെടുകയും ചെയ്യും. ശുചിത്വമുള്ള ഒരു ഭാവിയിലേക്ക് നയിക്കാനുള്ള ഈ മഹത്തായ ഉദ്യമത്തില്‍ ചേരുക'' പ്രധാനമന്ത്രി ആഹ്വാനം ചെയ്തു.