Prime Minister's Office
PM praises Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze in 10m Air Rifle at Asian Games
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze Medal in 10m Air Rifle event at Asian Games 2022.
PM Modi said that Aishwary Pratap Tomar displayed strong nerve and focus to achieve this remarkable feat.
The Prime Minister also noted sterling performance of Rudrankksh Patil for securing fourth place.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 10 மீட்டர் ஏர் ரைபிள் பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற ஐஸ்வர்யா பிரதாப் தோமருக்கு பிரதமர் பாராட்டு
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் ரைபிள் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஐஸ்வர்யா பிரதாப் தோமருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இந்த குறிப்பிடத்தக்க சாதனையை அடைய ஐஸ்வர்யா பிரதாப் தோமர் வலுவான துணிச்சலையும், கவனத்தையும் வெளிப்படுத்தினார் என்று பிரதமர் மோடி கூறினார்.
நான்காவது இடத்தைப் பிடித்த ருத்ராங்ஷ் பாட்டீலின் சிறப்பான செயல்பாட்டையும் பிரதமர் குறிப்பிட்டார்.