പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 10 മീറ്റർ എയർ റൈഫിളിൽ വെങ്കലം നേടിയ ഐശ്വരി പ്രതാപ് തോമറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ 10 മീറ്റർ എയർ റൈഫിൾ ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഐശ്വരി പ്രതാപ് തോമറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം കൈവരിക്കാൻ ഐശ്വരി പ്രതാപ് തോമർ ശക്തമായ പ്രതിഭയും ശ്രദ്ധയും പ്രകടിപ്പിച്ചുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പറഞ്ഞു.
നാലാം സ്ഥാനം നേടിയതിന് രുദ്രാംക്ഷ് പാട്ടീലിന്റെ മികച്ച പ്രകടനവും പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തു പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM praises Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze in 10m Air Rifle at Asian Games
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze Medal in 10m Air Rifle event at Asian Games 2022.
PM Modi said that Aishwary Pratap Tomar displayed strong nerve and focus to achieve this remarkable feat.
The Prime Minister also noted sterling performance of Rudrankksh Patil for securing fourth place.