पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये 10 मीटर एअर रायफल प्रकारात कांस्यपदक पटकावणाऱ्या ऐश्वर्य प्रताप तोमरचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
25 SEP 2023 3:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 10 मीटर एअर रायफल नेमबाजी क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल, पंतप्रधानांनी नेमबाज ऐश्वर्य प्रताप तोमरचे कौतुक केले आहे.
ऐश्वर्य प्रताप तोमरने हे उल्लेखनीय यश प्राप्त करण्यासाठी अतुलनीय धैर्य आणि एकाग्रतेचे दर्शन घडवले आहे, असे पंतप्रधानांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.
याच प्रकारात चौथ्या क्रमांकासाठी रुद्राक्ष पाटीलच्या उत्कृष्ट कामगिरीचीही पंतप्रधानांनी दखल घेतली.

Prime Minister's Office
PM praises Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze in 10m Air Rifle at Asian Games
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze Medal in 10m Air Rifle event at Asian Games 2022.
PM Modi said that Aishwary Pratap Tomar displayed strong nerve and focus to achieve this remarkable feat.
The Prime Minister also noted sterling performance of Rudrankksh Patil for securing fourth place.