ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్లో పది మీటర్ ల ఎయర్ రైఫిల్ విభాగం లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ ఐశ్వరీ ప్రతాప్ తోమర్ నుప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో పది మీటర్ ల ఎయర్ రైఫిల్ పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ ఐశ్వరీ ప్రతాప్ తోమర్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
శ్రీ ఐశ్వరీ ప్రతాప్ తోమర్ ఈ అసాధారణమైనటువంటి కార్యాన్ని సాధించడం కోసం బలమైనటువంటి ఇచ్ఛాశక్తి ని మరియు తదేక శ్రద్ధ ను చాటారు అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
అలాగే, ఈ పోటీ లో నాలుగో స్థానాన్ని దక్కించుకోవడం కోసం శ్రీ రుద్రాంక్ష్ పాటిల్ చక్కటి ప్రదర్శన ను ఇవ్వడం గురించి కూడాను ప్రధాన మంత్రి ఈ సందర్భం లో ప్రస్తావించారు.

Prime Minister's Office
PM praises Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze in 10m Air Rifle at Asian Games
25 SEP 2023 2:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Aishwary Pratap Tomar for winning Bronze Medal in 10m Air Rifle event at Asian Games 2022.
PM Modi said that Aishwary Pratap Tomar displayed strong nerve and focus to achieve this remarkable feat.
The Prime Minister also noted sterling performance of Rudrankksh Patil for securing fourth place.