Prime Minister's Office
PM congratulates shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games 2022.
Applauding the feat, the Prime Minister said "this Silver medal is the fruit of your hard work and dedication. Let's keep the momentum up as we continue to shine at the #AsianGames2022."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్ లోపది మీటర్ ల ఎయర్ రైఫిల్ విమెన్స్ టీమ్ ఈవెంట్ లో రజత పతకాన్ని సాధించినందుకు శూటర్లు రమితా, మెహులీ ఘోష్ మరియు ఆశీ చౌక్ సే గార్లకు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో పది మీటర్ ల ఎయర్ రైఫిల్ విమెన్స్ టీమ్ ఈవెంట్ లో రజత పతకాన్ని సాధించినందుకు గాను శూటర్ లు రమితా, మెహులీ ఘోష్ మరియు ఆశీ చౌక్ సే గార్లకు అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ఈ కార్యసాధన ను ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసిస్తూ, ‘‘ఈ రజత పతకం మీ యొక్క కఠోర శ్రమ మరియు సమర్పణ భావం యొక్క ఫలితం అని చెప్పాలి. ఇదే వరుస ను ఇక ముందు కూడా కొనసాగించండి, అదే జరిగితే మనం #AsianGames2022 లో తళుకులీనుతూ ఉండవచ్చును.’’ అన్నారు.