பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் ரைஃபிள் மகளிர் குழு பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ரமிதா, மெஹுலி கோஷ் மற்றும் ஆஷி சவுக்சே ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் 10 மீட்டர் ஏர் ரைஃபிள் மகளிர் குழு, வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்காக துப்பாக்கி சுடுதல் பிரிவு வீராங்கனைகள் ரமிதா, மெஹுலி கோஷ் மற்றும் ஆஷி சவுக்சே ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
இந்த சாதனையைப் பாராட்டிய பிரதமர், "இந்த வெள்ளிப் பதக்கம் உங்கள் கடின உழைப்பு மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு கிடைத்த பலனாகும். 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் #AsianGames2022 தொடர்ந்து ஜொலித்துக்கொண்டே இருந்து, உத்வேகத்தைத் தக்க வைத்துக் கொள்வோம்" என்று கூறினார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games 2022.
Applauding the feat, the Prime Minister said "this Silver medal is the fruit of your hard work and dedication. Let's keep the momentum up as we continue to shine at the #AsianGames2022."