ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಮಹಿಳಾ ತಂಡದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಶೂಟರ್‌ಗಳಾದ ರಮಿತಾ, ಮೆಹುಲಿ ಘೋಷ್ ಮತ್ತು ಆಶಿ ಚೌಕ್ಸೆ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟ 2022 ರಲ್ಲಿ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಮಹಿಳಾ ತಂಡದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಶೂಟರ್‌ಗಳಾದ ರಮಿತಾ, ಮೆಹುಲಿ ಘೋಷ್ ಮತ್ತು ಆಶಿ ಚೌಕ್ಸೆ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಾಧನೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, "ಈ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವು ನಿಮ್ಮ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣೆಯ ಫಲವಾಗಿದೆ. ಈ ಸಾಧನೆಯನ್ನು ಹೀಗೆ ಮುಂದುವರಿಸಿರಿ #AsianGames2022 ರಲ್ಲಿ ನಾವು ಹೀಗೆ ಸಾಧನಾ ಪಥದಲ್ಲಿ ಮುಂದುವರಿಯೋಣ" ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.

Prime Minister's Office
PM congratulates shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games 2022.
Applauding the feat, the Prime Minister said "this Silver medal is the fruit of your hard work and dedication. Let's keep the momentum up as we continue to shine at the #AsianGames2022."