पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10 मीटर एअर रायफल क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकणाऱ्या भारताच्या रमिता, मेहुली घोष आणि आशी चोकसी या भारताच्या महिला चमूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत 10 मीटर एअर रायफल महिला सांघिक क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताच्या नेमबाज, रमिता, मेहुली घोष आणि आशी चोकसी यांचे कौतुक केले आहे.
या पराक्रमाची प्रशंसा करताना पंतप्रधान म्हणाले, "हे रौप्य पदक तुमच्या मेहनतीचे आणि समर्पणाचे फळ आहे. हाच जोश कायम ठेवत #AsianGames2022 मध्ये चमकदार कामगिरी सातत्याने करत राहूया."

Prime Minister's Office
PM congratulates shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games
24 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed shooters, Ramita, Mehuli Ghosh, and Ashi Chouksey for securing Silver Medal in the 10m Air Rifle Women's team event at Asian Games 2022.
Applauding the feat, the Prime Minister said "this Silver medal is the fruit of your hard work and dedication. Let's keep the momentum up as we continue to shine at the #AsianGames2022."