Prime Minister's Office
Prime Minister marks his presence on WhatsApp channel
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has joined WhatsApp channel today and he has also shared the channel’s link to join.
In a X post, the PM informed;
“Started my WhatsApp Channel today. Looking forward to remaining connected through this medium! Join by clicking on the link.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F”

பிரதமர் அலுவலகம்
வாட்ஸ்அப் சேனலில் பிரதமர் தமது இருப்பைப் பதிவிட்டுள்ளார்
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாட்ஸ்அப் சேனலில் இணைந்தார், இந்த இணைவதற்கான சேனலின் இணைப்பையும் அவர்பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"இன்று எனது வாட்ஸ்அப் சேனலைத் தொடங்கியுள்ளேன். இந்த ஊடகத்தின் மூலம் இணைந்திருக்க ஆவலாக உள்ளேன்! இணைப்பைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் சேருங்கள்.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F"