ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వాట్స్ ఎప్ చానల్ లో తన ఉనికి ని నమోదు చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న వాట్స్ఏప్‌ చానల్‌ తో జత కలిశారు. ఈ చానల్ తో జత కలవడం కోసం చానల్‌ లింకు ను కూడా ఆయన శేర్ చేశారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ప్రధాన మంత్రి పెట్టిన ఒక పోస్ట్ లో -
‘‘నేను నా యొక్క వాట్స్ఎప్ చానల్ ను ఈ రోజు న ఆరంభించాను. ఈ మాధ్యం తో జత పడాలన్న ఉత్సుకత తో ఉన్నాను. ఈ క్రింద ఇచ్చినటువంటి లింకు ను క్లిక్ చేసి మీరు కూడా దీనితో జతపడగలరు.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F ’’ అని తెలియజేశారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister marks his presence on WhatsApp channel
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has joined WhatsApp channel today and he has also shared the channel’s link to join.
In a X post, the PM informed;
“Started my WhatsApp Channel today. Looking forward to remaining connected through this medium! Join by clicking on the link.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F”