പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വാട്‌സ്ആപ്പ് ചാനൽ ആരംഭിച്ചു
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ വാട്‌സ്ആപ്പ് ചാനൽ ഇന്ന് ആരംഭിച്ചു. ഒപ്പം ചാനൽ ഫോളോ ചെയ്യാനുള്ള ലിങ്കും അദ്ദേഹം പങ്കിട്ടു.
ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ, പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു;
“ഇന്ന് എന്റെ വാട്ട്‌സ്ആപ്പ് ചാനൽ ആരംഭിച്ചു. ഈ മാധ്യമത്തിലൂടെ ആശയവിനിമയം പുലർത്താൻ കാത്തിരിക്കുന്നു! https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F എന്ന ലിംങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക.."

Prime Minister's Office
Prime Minister marks his presence on WhatsApp channel
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has joined WhatsApp channel today and he has also shared the channel’s link to join.
In a X post, the PM informed;
“Started my WhatsApp Channel today. Looking forward to remaining connected through this medium! Join by clicking on the link.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F”